Nước giặt dành cho trẻ sơ sinh chọn như thế nào?

Lựa chọn sản phẩm cho trẻ sơ sinh như thế nào ? Đó luôn là vấn đề luôn được những bố mẹ quan tâm hàng đầu hiện nay. Tất cả quần áo, khăn, mũ… của bé đều được sản xuất từ chất liệu vải cotton. Chất liệu này thoáng khí, thấm hút tốt và luôn tạo cảm giác mát mẻ đối với bé. Bởi vậy bố mẹ nên chọn những loại nước giặt xả phù hợp với chất liệu vải này. Để vừa an toàn cho bé cũng như giúp quần áo của bé bền lâu.

Nước giặt xả quần áo dành cho trẻ sơ sinh

Nước giặt dành cho trẻ sơ sinh chọn như thế nào?

Nước giặt xả dành cho trẻ sơ sinh thì mẹ nên sử dụng những loại  có thành phần thảo dược. Và những mùi thơm dịu nhẹ, dễ chịu.

Với quần áo của bé khi trải qua nhiều lần giặt sẽ khiến chất liệu vải dần bị thô cứng, xơ ráp. Điều đó làm bé mặc sẽ cảm thấy khó chịu. Quần áo của bé khi bé trớ hoặc những loại chất thải có dính vào quần áo sẽ tạo ra những mùi hôi tanh khó chịu. Mẹ rất khó giặt sạch và khử hết mùi hôi tanh. Do đó, mẹ cần có sự giúp đỡ của những loại nước giặt xả để giúp quần áo mềm mịn hơn, khử sạch vết bẩn và mùi hôi tanh bám trên chúng.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại sản phẩm nước giặt xả khác nhau. Với xuất xứ, mẫu mã đa dạng, chức các thành phần khác nhau.

Những yếu tố nên lưu ý khi chọn nước xả vải dành cho trẻ sơ sinh

Được kiểm nghiệm: Bố mẹ lựa chọn nước giặt dành cho trẻ sơ sinh nên lưu ý sản phẩm phải được các chuyên gia kiểm nghiệm da liễu. Như vậy sẽ an toàn với da của bé, không bị kích ứng hoặc ngứa ngáy.

Mùi hương: Mùi hương là yếu tố quan trọng tạo nên sản phẩm nước giặt xả. Để có mùi hương dịu mát, hương hoa tự nhiên phù hợp với đồ dùng của bé.

Sự mềm mại: Sự mềm mại đối với quần áo và đồ dùng của bé là yếu tố quan trọng. Bởi da bé mới sinh có làn da mỏng manh và khá nhạy cảm. Vì thế, nước xả cần phải làm mềm quần áo của bé, giúp bé thoải mái khi mặc và sử dụng.

Nước giặt dành cho trẻ sơ sinh chọn như thế nào?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nước giặt xả dành cho trẻ sơ sinh, đa phần là các sản phẩm nhập khẩu từ các quốc gia khác. Tiêu biểu có duy nhất một sản phẩm nước giặt cho trẻ của Việt Nam là Sữa giặt F.Fly Baby.

Sữa giặt F.FLY Baby dễ dàng hòa tan trong nước, không để lại cặn trên quần áo của bé. Hương thơm nước hoa dịu nhẹ lưu giữ suốt cả ngày. Không gây kích ứng da (ngay cả đối với làn da nhạy cảm của bé). Sản phẩm có chứa phức hợp bảo vệ màu sắc quần áo, ngăn ngừa các loại vải bị phai, giúp quần áo sạch và màu sắc luôn như mới.

Nước giặt dành cho trẻ sơ sinh chọn như thế nào?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.