NƯỚC LAU SÀN TINH DẦU SẢ

NƯỚC LAU SÀN TINH DẦU SẢ

Tinh dầu thiên nhiên cụ thể là tinh dầu quế và tinh dầu sả với mùi thơm tự nhiên và các thành phần kháng khuẩn tự nhiên không những giúp bạn làm sạch sàn nhà dễ dàng mà còn mang lại một hương thơm tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn.

Những đồ gia dụng như nước lau sàn nhà là những đồ dùng rất cần thiết đối với mỗi gia đình.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các dung dịch tẩy rửa, nước thơm và chất làm sạch sàn nhà tuy nhiên nồng độ các chất hóa học ở trong những sản phẩm ấy là rất cao, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi.

Và có lẽ bạn đã từng nghe đâu đó ít nhất vài lần dùng tinh dầu nguyên chất để lau nhà phải không? Đúng như vậy,nước lau sàn tinh dầu sả thiên nhiên với mùi thơm tự nhiên và các thành phần kháng khuẩn tự nhiên không những giúp bạn làm sạch sàn nhà dễ dàng mà còn mang lại một hương thơm tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn.

Có nhiều loại tinh dầu có thể dùng lau sàn được tuy nhiên có 2 loại đặc trưng Kepha khuyên bạn nên sử dụng đó là: Tinh dầu sả và tinh dầu quế.

Vì sao Nên sử dụng 2 loại tinh dầu này?

  • Mùi thơm dễ chịu, hương thơm tự nhiên không chứa các chất độc hại, an toàn cho sức khỏe
  • Có tính sát khuẩn, làm sạch sàn nhà ở mức độ tối đa
  • Đuổi côn trùng hiệu quả đặc biệt là muỗi, kiến….
  • Có thể sử dụng trong các trường hợp khác mà các chất làm sạch hóa học không thể có như: dùng tinh dầu quế là xoa bóp, tinh dầu sả chanh chữa đầy hơi,…..

Cách sử dụng tinh dầu lau sàn:

Đơn giản, bạn chỉ cần nhỏ khoảng 5-10 giọt tinh dầu sả chanh hoặc tinh dầu quế nguyên chất tùy vào diện tích lau nhà, cho vào nước cuối cùng hoặc cho vào sau khi đã lau nhà sạch bằng nước.

Hoặc bạn cũng có thể nhỏ vào một chiếc khăn ẩm một vài giọt tinh dầu sau đó lau đều trên mặt sàn nhà. Đây cũng là phương pháp giúp tiết kiệm tinh dầu mà lại hiệu quả không kém.

Tinh dầu sẽ giúp cho sàn nhà hết mùi hôi tanh, đồng thời giúp sát khuẩn, giúp  cho đồ gỗ sáng bóng hơn, sàn nhà sạch sẽ thơm tho. Bạn hãy thử sử dụng ngay để trải nghiệm những tác dụng tuyệt vời này nhé!

Hóa Mỹ Phẩm Quốc Tế, chuyên cung cấp sản phẩm nước rửa, lau sàn…

Và một số sản phẩm của chúng tôi:


LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH BỘT GIẶT VÀ HÓA MỸ PHẨM QUỐC TẾ

ĐỊA CHỈ : Tổ 24 – Phường Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT : 04.3993.5234  Hoặc  088.808.9627

EMAIL : hmpquocte@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.