Nước lau sàn diệt khuẩn xử lí nấm mốc trên sàn nhà được không ?

Rất nhiều người có chung một thắc mắc : Tại sao sàn nhà vẫn xuất hiện các mảng bám nấm mốc dù đã được vệ sinh rất thường xuyên. Điều này khiến có rất nhiều người hoài nghi về chất lượng của nước lau sàn thông thường. Liệu các loại nước lau sàn có diệt được tận gốc các vết nấm mốc trên sàn nhà không ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua buổi phỏng vấn sau đây !

1. Vì sao nấm mốc xuất hiện trên sàn nhà ?

Thực tế, nhà vệ sinh của bạn là môi trường lý tưởng cho nấm mốc phát triển. Đặc biết là ở những khu vực khó lau chùi như : đường gạch, góc tường… Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng khu vực ẩm thấp và ít ánh nắng mặt trời dễ xuất hiện nấm mốc. Tiêu biểu là nhà vệ sinh, phòng ngủ, nhà kho, gác xép… Đó đều là nơi có không khí ẩm và điều kiện lý tưởng để nấm mốc phát triển. Những vị khách không mời này không chỉ gây mất mĩ quan mà còn làm hư hại những nơi chúng bám vào.

Nấm mốc trên sàn nhà có thực sự bị loại bỏ? 1

Nấm mốc hoàn toàn không giống các loại mảng bám khác. Không đơn thuần là các vết bẩn thông thường, chúng có khả năng phát triển và lây lan nhanh chóng.

2. Làm như thế nào để có thể diệt sạch nấm mốc trên sàn nhà ?

Bám sâu trên bề mặt, bạn sẽ chỉ lau chùi diệt đi được một phần nấm mốc trên bề mặt. Đó là tại sao mặc cho chúng ta sử dụng bao nhiêu nước lau sàn mà vẫn không diệt được hết kẻ thù nè.

Có giải pháp nào để diệt được “vị khách cứng đầu” này ? Đã bao giờ bạn nghe đến loại nước lau sàn thảo dược – tinh dầu quế chưa ?

Nước lau sàn thảo dược – tinh dầu quế công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu. Kết hợp với mùi hương thiên nhiên từ tinh dầu quế, sàn nhà không những trở nên thơm mát, sạch sẽ mà còn được diệt khuẩn và xua đuổi côn trùng hiệu quả. Hãy thử sử dụng nước lau sàn diệt khuẩn mang mùi hương quế là một lựa chọn mới lạ mà đầy tính hiệu quả này !

Chỉ cần hòa 1 nắp nước lau sàn với 5 lít nước rôi lau với dụng cụ lau nhà. Không cần lau lại bằng nước. Đây sẽ là một sản phẩm nước lau sàn diệt khuẩn ưu thích của bạn bởi sự tiện dụng và ưu việt.

CÔNG TY TNHH BỘT GIẶT & HÓA MỸ PHẨM QUỐC TẾ
Địa chỉ: Tổ 24 Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
ĐT: 024.39958777
Email: hmpquocte@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *