5 ưu điểm của bột tẩy rửa đa năng WII

Bột tẩy rửa đa năng WII được sản xuất bởi Công Ty TNHH Bột Giặt Và Hóa Mỹ Phẩm Quốc Tế tiền thân là Công Ty Bột Giặt Và Hóa Mỹ Phẩm Hà Nội. Với 9 năm xây dựng và phát triển, công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm mang dòng thương hiệu AKA, OKASHI, FFLY. Sản phẩm chính của công ty gồm Nước giặt, nước xả vải, nước rửa chén, bột giặt, sữa giặt,..
Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp sản phẩm với giá thành phù hợp và chất lượng cao. Lấy khách hàng làm trung tâm Hóa Mỹ Phẩm Quốc Tế cam kết cũng cấp tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng, giá cả cạnh tranh.

Hãy cùng điểm qua 5 ưu điểm vượt trội của bột tẩy rửa đa năng WII :

1. Nguồn gốc thiên nhiên

Bột tẩy rửa đa năng WII được làm từ nguyên liệu chính là: Volcanic Rock – một loại bột được hình thành từ nham thạch núi lửa tự nhiên và một số thành phần tự nhiên khác chiết xuất từ dầu dừa, dầu cọ…

2. Khả năng tẩy rửa vượt trội

Bột tẩy rửa đa năng WII có khả năng hấp thụ cao, dễ dàng lấy đi vết bẩn khó rửa.

Bột tẩy rửa đa năng WII tẩy sạch nhiều vết bẩn trên bề mặt kim loại như: xoong, nồi, bề mặt bếp gas, cửa nhôm, cửa kính…làm bóng bề mặt inox, đánh bay vết bẩn đã bám lâu ngày trên bề mặt sứ. Các vết dầu mỡ lâu ngày lưu lại trên bề mặt gian bếp của bạn cũng bị bột tẩy rửa đa năng WII đánh bay dễ dàng.

Image result for THƯƠNG HIỆU BỘT TẨY RỬA WII

3. Công dụng đa năng

  • Tẩy rửa các vết dầu mỡ, mực in trên máy móc lâu ngày
  • Tẩy rửa các mảng than “đen sì” trên cơ thể, máy móc khi khai thác than
  • Tẩy rửa các vết bẩn không rõ nguồn gốc
  • Tẩy rửa các vết bẩn bám trên gốm sứ, gạch men (WC nhà bếp, nhà vệ sinh)

4. Tính an toàn

WII có nguồn gốc tự nhiên, được thử nghiệm kĩ lưỡng với công thức hoàn toàn không có axit. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây phản ứng hóa học. Vết bẩn bị đánh bật dễ dàng mà không hề gây tổn thương cho vùng da nhạy cảm. Luôn mềm mại với da tay.

5. Tiết kiệm

Chỉ cần một lượng nhỏ bột WII đã đủ để đánh bay những vết bẩn “cứng đầu” nhất. Một gói WII đủ dùng cho một gia đình bình thường dùng trong 1 tháng.

Hiệu quả tẩy rửa “vượt trội” và nhanh chóng của WII cũng giúp các bà nội trợ tiết kiệm tối đa thời gian dọn dẹp. Nhờ đó, có nhiều thời gian nghỉ ngơi bên gia đình nhỏ hơn.

 

Hãy chọn cho mình một sản phẩm chất lượng và an toàn như bột tẩy rửa đa năng WII nhé ! Thêm nữa, sử dụng bột tẩy rửa đa năng WII sẽ giúp tăng tuổi thọ của đồ dùng gia đình và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.